Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi (21/9/2018)

01/00/2018

Chiều ngày 21/9/2018, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con em CBVC Viện.

Đến tham dự buổi lễ Ông Huỳnh Văn Tùng, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế - Xã hội phát biểu nhân ngày Tết Trung thu – Đêm hội Trăng rằm của các cháu, thay mặt cho lãnh đạo Viện khen ngợi các cháu đã cố gắng chăm chỉ học tập, rèn luyện đạo đức, biết kính trọng thầy cô giáo, yêu thương ông bà cha mẹ, giúp đỡ bạn bè và mong muốn các cháu luôn phải cố gắng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trong Đêm hội này các cháu thiếu nhi cùng nhau giao lưu, được nghe các câu chuyện cổ tích và ý nghĩa của đêm Trung thu và được tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn, được tặng quà, bánh trung thu, lồng đèn,…

Tết Trung Thu không chỉ là một ngày tết riêng dành cho trẻ em mà còn là ngày để mọi người tụ họp, sum vầy bên nhau và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương đối với con trẻ. Đây là hoạt động thường niên nhằm tuyên dương và khích lệ các cháu thiếu nhi với mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng học tập và phấn đấu hơn nữa để đạt được nhiều thành tích vượt bậc trong các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại đêm hội:

Ông Huỳnh Văn Tùng – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế - Xã hội phát biểu chúc mừng các cháu tham dự Đêm Trung thu.

Toàn cảnh Đêm Trung thu

Toàn cảnh Đêm Trung thu

 

Tin & Bài: K.Trúc

TIN TỨC MỚI NHẤT

Vui lòng để lại email, Viện sẽ gởi các bài viết mới nhất đến bạn ngay khi bài viết được đăng tải.

Video