Tổng kết lớp tập huấn “Kỹ năng lãnh đạo, quản lý trong công tác giới và bình đẳng giới” tại thành phố Cần Thơ (14/4/2017)

17/04/2017

Hôm nay, ngày 14/4/2017, Viện Kinh tế - Xã hội phối hợp với Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ tổng kết và trao giấy chứng nhận đến các học viên đã tham gia lớp tập huấn “Kỹ năng lãnh đạo, quản lý trong công tác giới và bình đẳng giới” tại thành phố Cần Thơ.

Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày, từ 12/4/2017 đến 14/4/2017 tại Hội trường Khách sạn Kim Thơ, đến tham dự lớp tập huấn có hơn 50 học viên từ các Sở ban ngành, Quận huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Tham dự buổi tổng kết lớp tập huấn có sự hiện diện của Ông Huỳnh Văn Tùng, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ, báo cáo viên Bà Trần Thị Kim Thanh,Trưởng phòng Bình đẳng giới, Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị kiến thức về kỹ năng lãnh đạo, quản lý trong công tác giới và bình đẳng giới. Lớp tập huấn còn giúp các học viên hiểu thêm về nghệ thuật trong lãnh đạo, quản lý trong công tác bình đẳng giới thông qua các tình huống thực tế, từ đó giúp cho các học viên có thể vận dụng các kiến thức đã được tập huấn góp phần nâng cao hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị. Lớp tập huấn đã bế giảng thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh ghi nhận về buổi tổng kết lớp tập huấn:

Ông Huỳnh Văn Tùng, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế -Xã hội TP.Cần Thơ phát biểu bế giảng

Ông Huỳnh Văn Tùng, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế -Xã hội TP.Cần Thơ trao giấy chứng nhận đến các học viên lớp tập huấn

Bà Trần Thị Kim Thanh,Trưởng phòng Bình đẳng giới, Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh trao giấy chứng nhận đến các học viên lớp tập huấn

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các học viên.

 

Ảnh và Bài: T.Trung

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Hôm nay: 0

Tổng lượt truy cập: 21177

Video

Thông tin

Chúc mừng năm mới 2016
Nhà Cổ Cần Thơ
Nhà Cổ Cần Thơ
Thiền Viện Trúc Lâm
Sân Bay Cần Thơ