Nghiệm thu kết quả “ khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của người dân thành phố Cần Thơ đối với công tác cải cách hành chính” do Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ thực hiện (28/9/2016)

29/09/2016

Ngày 28/9/2016 Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Hội đồng Khoa học nghiệm thu đề tài “ khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của người dân thành phố Cần Thơ đối với công tác cải cách hành chính”.

Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm đánh giá được mức độ hài lòng của người dân thành phố Cần Thơ đối với công tác cải cách hành chính nhằm cung cấp cơ sở khoa học và khách quan trong việc đánh giá mức độ hài lòng của người dân khi sử dụng dịch vụ công tại thành phố Cần Thơ trong 04 lĩnh vực Y tế, Hộ tịch hộ khẩu, đất đai và đăng ký kinh doanh nhằm góp phần nâng cao chỉ số PCI, chỉ số PAPI tại thành phố Cần Thơ.

Kết quả nghiên cứu của đề tài mang tính cấp thiết, thể hiện được các vấn đề mà người dân đang rất quan tâm. đề tài giúp cho các cơ quan đơn vị nhà nước cải thiện và nâng cao chất lượng cải cách hành chính và mức độ hài lòng của công dân đối với công tác cải cách hành chính trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Một số hình ảnh buổi nghiệm thu:

Toàn cảnh Hội đồng thẩm định

Báo cáo kết quả khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của người dân

Ý kiến PGS.TS Võ Thành Danh - Trưởng Khoa Kinh tế ĐHCT

Ý kiến Ông Nguyễn Phương Lam – PGĐ VCCI Cần Thơ

Ý kiến của Đại diện Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ

Ý kiến lãnh đạo Liên Hiệp hội Khoa học - Kỹ thuật Cần Thơ

Ý kiến Ông Huỳnh Văn Tùng  - Phó Viện trưởng Viện Kinh tế - Xã hội TP.Cần Thơ

Bài và ảnh: T.Trung

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Hôm nay: 1

Tổng lượt truy cập: 21530

Video

Thông tin

Chúc mừng năm mới 2016
Nhà Cổ Cần Thơ
Nhà Cổ Cần Thơ
Thiền Viện Trúc Lâm
Sân Bay Cần Thơ