Nghiệm thu đề tài “Xây dựng chiến lược tiếp thị địa phương của thành phố Cần Thơ định hướng đến năm 2030”.

16/10/2020

Ngày 09/10/2020, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ tổ chức họp nghiệm thu đề tài “Xây dựng chiến lược tiếp thị địa phương của thành phố Cần Thơ đến năm 2030”, do ThS. Võ Minh Cảnh làm Chủ nhiệm đề tài. Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ là cơ quan chủ trì thực hiện.

Nghiên cứu thực hiện nhằm xây dựng các chiến lược tiếp thị địa phương nhằm quảng bá hình ảnh, phục vụ mục tiêu thu hút đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh của thành phố Cần Thơ định hướng đến năm 2030.

Bằng các phương pháp nghiên cứu như thống kê mô tả, ma trận SWOT, ma trận hoạch định chiến lược SQPM, phân tích tổng hợp, đề tài đã phân tích làm rõ thực trạng và vai trò của các yếu tố cấu thành thương hiệu địa phương của TP. Cần Thơ; xây dựng chiến lược marketing địa phương của TP. Cần Thơ đến năm 2030 gồm tầm nhìn, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện; đồng thời đề xuất các biện pháp, hành động triển khai, tổ chức thực hiện chiến lược và danh mục phân công nhiệm vụ và lộ trình thực hiện.

Hội đồng đánh giá cao tính khoa học, thực tiễn của đề tài và thống nhất thông qua nghiệm thu với một số góp ý để Ban chủ nhiệm tiếp tục hoàn thiện Báo cáo.

Một số hình ảnh buổi nghiệm thu:

Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu

Các thành viên Hội đồng Khoa học

Các thành viên Hội đồng Khoa học

Các thành viên Hội đồng Khoa học

Các thành viên Ban chủ nhiệm đề tài

Các thành viên Ban chủ nhiệm đề tài

Các thành viên Ban chủ nhiệm đề tài

 

Nguồn: Vân Anh - Sở KH&CN TP. Cần Thơ

TIN TỨC MỚI NHẤT

Vui lòng để lại email, Viện sẽ gởi các bài viết mới nhất đến bạn ngay khi bài viết được đăng tải.

Video