Lễ Kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Viện Kinh tế - Xã hội TP. Cần Thơ

12/02/2018

Hòa cùng không khí mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 09 tháng 02 năm 2018, Chi bộ Viện Kinh tế - Xã hội TP. Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Tống Thị Thu Hường vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định số 1274-QĐ/ĐUK ngày 01/02/2018 của Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ.

 

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Trọng Cường, Bí thư Chi bộ thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho đảng viên mới.

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh tụ vĩ đại, đồng chí Thu Hường đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ tham dự.

Đại diện Chi ủy, đồng chí Nguyễn Trọng Cường –  Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ  cho Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên tiếp tục giúp đỡ cho Đảng viên mới.

Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác, với những thành tích nổi bật và được sự giới thiệu dìu dắt của Chi đoàn và đồng chí đảng viên trong Chi Bộ, đồng chí Thu Hường đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và sẽ phấn đấu tiếp tục trong 12 tháng dự bị để được công nhận là Đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Trọng Cường – Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới

Chi ủy Chi bộ Viện Kinh tế - Xã hội TP.Cần Thơ chúc mừng đảng viên mới

Tập thể Chi bộ của Viện Kinh tế - Xã hội TP.Cần Thơ

Bài: Kim Trúc, ảnh: Bích Ngọc và Huỳnh Loan (CISED)

 

 

 

 

 

TIN TỨC MỚI NHẤT

Vui lòng để lại email, Viện sẽ gởi các bài viết mới nhất đến bạn ngay khi bài viết được đăng tải.

Video