Khảo sát đánh giá nhu cầu bán mía nguyên liệu của nông hộ Đồng bằng Sông Cửu Long
30/07/2019
Tác giả: Huỳnh Văn Tùng (1), Lưu Thanh Đức Hải (2)
(1) Phó Viện trưởng, Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ
(2) Phó Trưởng Khoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ
Tạp chí: Kinh tế & Dự báo
Số tạp chí 03(2016) Trang: 38-40
TÓM TẮT
Bài viết nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định cung mía với mẫu điều tra là 308 nông hộ trồng mía vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), bằng mô hình Probit. Từ đó đưa ra các kiến nghị để thúc đẩy nông hộ trong vùng cung cấp mía nguyên liệu nhiều hơn cho các nhà máy đường vùng ĐBSCL.
(Thông tin chi tiết tại: http://cids.org.vn/com_contact/contact.htm)
Các tin khác
Tình hình ứng dụng và nhu cầu khoa học công nghệ của doanh nghiệp trên địa bàn quận Ninh Kiều định hướng đến năm 2020
(30/07/2019)
Các yếu tố ảnh hưởng đến đạt tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố của các cơ sở kinh doanh thành phố Cần Thơ
(06/08/2019)
Mức độ cạnh tranh của thị trường mía đường đồng bằng sông Cửu Long theo phân tích cấu trúc thị trường (SCP)
(07/08/2019)
Vui lòng để lại email, Viện sẽ gởi các bài viết mới nhất đến bạn ngay khi bài viết được đăng tải.