Họp Hội đồng tự đánh giá Đề tài cấp thành phố “Nghiên cứu đánh giá hiệu quả và đề xuất giải pháp hoàn thiện mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại thành phố Cần Thơ”
Sáng ngày 30/7/2020, Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Họp hội đồng tự đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố về “Nghiên cứu đánh giá hiệu quả và đề xuất giải pháp hoàn thiện mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại thành phố Cần Thơ”, do Thầy thuốc nhân dân, BSCKII. Nguyễn Trung Nghĩa và PGS. TS. Huỳnh Văn Bá là chủ nhiệm.
Hội đồng khoa học do ông Võ Minh Cảnh, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ làm Chủ tịch, hai phản biện gồm TS. Tống Thị Ánh Ngọc (Phó Trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Cần Thơ) và BSCKII. Nguyễn Minh Thắng (Giám đốc Trung tâm Y tế quận Ninh Kiều), ủy viên BSCKII. Phạm Văn Chính (Phó Chi Cục trưởng Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Cần Thơ) và ThS. Bùi Thị Kim trúc (chuyên viên Văn phòng Viện).
Sau khi nghe Báo cáo kết quả nghiên cứu đánh giá hiệu quả và đề xuất giải pháp hoàn thiện mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại thành phố Cần Thơ do đại diện Ban chủ nhiệm trình bày, Hội đồng đánh giá khá cao tính khoa học và thực tiễn của Đề tài, đây là chủ đề đang được cộng đồng đặc biệt quan tâm và thức ăn đường phố là một trong những lĩnh vực có đóng góp quan trọng cho phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch của thành phố Cần Thơ. Hội đồng đã thống nhất thông qua và có một số góp ý để Ban chủ nhiệm hoàn thiện Báo cáo, trình Hội đồng nghiệm thu chính thức tại Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ.
Một số hình ảnh tại buổi Họp:
Thư ký Đề tài báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố
Thành viên Hội đồng và Đại biểu tham dự
Tin, ảnh: Tố Loan, Toàn Trung CISED
Các tin khác
Vui lòng để lại email, Viện sẽ gởi các bài viết mới nhất đến bạn ngay khi bài viết được đăng tải.