Hiệu trưởng Lý Hoàng Ánh tiếp đoàn công tác Viện Kinh tế - xã hội thành phố Cần Thơ (11/08/2015)

19/08/2015

VPBUH – Sáng nay, ngày 11/8, tại phòng họp 36 Tôn Thất Đạm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM, NGƯT.PGS.TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp Đoàn công tác Viện Kinh tế - xã hội thành phố Cần Thơ do ThS Nguyễn Trọng Cường, Viện trưởng làm trưởng đoàn. 

     Đoàn công tác tới trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM tham quan và triển khai các nội dung làm việc cụ thể với các đơn vị và cá nhân có liên quan để trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị. 
     Đồng thuận và đánh giá cao nội dung làm việc, trao đổi giữa hai bên, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh cuộc gặp gỡ, đối thoại lần này sẽ tạo tiền đề quan trọng và cần thiết để góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong tương lai, thể hiện trước mắt ở hai nội dung chính là hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. 
     Cảm ơn trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM đã dành thời gian đón tiếp đoàn, Viện trưởng Viện Kinh tế - xã hội thành phố Cần Thơ Nguyễn Trọng Cường đã khẳng định rằng, hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu là trụ cột và thế mạnh trong quan hệ giữa hai đơn vị, ông mong muốn được sự hỗ trợ và cùng cộng tác với trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM trên các nội dung liên quan đến xây dựng các kế hoạch đào tạo nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của thành phố Cần Thơ; phương thức liên kết mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng (ngắn hạn và dài hạn); hợp tác nghiên cứu trong các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội của thành phố như: Hội nhập kinh tế quốc tế; Hệ thống thông tin kinh tế; Hệ thống tài chính trong hội nhập kinh tế quốc tế tại Cần Thơ.
     Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ có chương trình và kế hoạch cụ thể để triển khai đồng bộ các nội dung đã trao đổi, hướng đến thúc đẩy và thắt chặt quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị. 
Văn Phòng - ĐHNH Tp.HCM
Một số hình ảnh tại buổi làm việc: 
 
Link: http://buh.edu.vn/content.aspx?id=CPBCT&SubId=TTVP&ArticleID=5870

TIN TỨC MỚI NHẤT

Vui lòng để lại email, Viện sẽ gởi các bài viết mới nhất đến bạn ngay khi bài viết được đăng tải.

Video