Lễ Kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Viện Kinh tế - Xã hội TP. Cần Thơ

28/04/2020

Sáng ngày 28 tháng 4 năm 2020, thực hiện Quyết định số 1961-QĐ/ĐUK và Quyết định số 1962-QĐ/ĐUK của Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ, Chi bộ Viện Kinh tế - Xã hội TP. Cần Thơ đã tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Trần Tố Loan và đồng chí Lê Thị Khánh Giang vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng, kết nạp từng đồng chí. Đồng chí Huỳnh Văn Tùng, Bí thư Chi bộ thay mặt Chi bộ đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng. Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh tụ vĩ đại, từng đồng chí Tố Loan và đồng chí Khánh Giang đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Huỳnh Văn Tùng, Bí thư Chi bộ nêu nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ cho từng đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác, với những thành tích nổi bật và được sự giới thiệu và dìu dắt của Công đoàn và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Tố Loan và đồng chí Khánh Giang đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và sẽ phấn đấu tiếp tục trong 12 tháng dự bị để được công nhận là Đảng viên chính thức.

Bài: Kim Trúc, ảnh: Bích Ngọc (CISED)

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Huỳnh Văn Tùng – Bí thư Chi bộ trao Quyết định và hoa cho Đảng viên mới Trần Tố Loan

Đ/c Huỳnh Văn Tùng – Bí thư Chi bộ trao Quyết định và hoa cho Đảng viên mới Lê Thị Khánh Giang

 

 

TIN TỨC MỚI NHẤT

Vui lòng để lại email, Viện sẽ gởi các bài viết mới nhất đến bạn ngay khi bài viết được đăng tải.

Video