Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

29/09/2020

Ngày 28/9/2020, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC-NLĐ) nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông: Huỳnh Văn Tùng, Viện trưởng, Ông: Lê Chí Phương, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ. Tại buổi Lễ, thay mặt cho Ban Lãnh đạo Viện, ông Huỳnh Văn Tùng, phát biểu chào mừng nhân ngày Tết Trung thu – Đêm hội Trăng rằm năm 2020 đến toàn thể CBCCVC-NLĐ của Viện; đồng thời gởi đến các cháu lời chúc mừng Trung thu vui vẻ và chúc cho các cháu chăm chỉ học tập, rèn luyện đạo đức, biết kính trọng thầy cô giáo, yêu thương ông bà, cha mẹ, giúp đỡ bạn bè và mong muốn các cháu luôn phải cố gắng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trong Đêm hội Trăng rằm năm nay, các cháu thiếu nhi cùng giao lưu với nhau, được tham gia các trò chơi vui nhộn với chú ong Jollibee, được tặng quà, bánh trung thu, lồng đèn, …

Một số hình ảnh hoạt động:

Ông Huỳnh Văn Tùng, Viện trưởng Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ phát biểu chúc mừng đến các cháu nhân dịp Tết Trung thu năm 2020

Tâp thể CBCCVC-NLĐ Viện nhận quà Trung thu từ Ban Lãnh đạo Viện

Các cháu tham gia trò chơi cùng chú ong Jollibee

 

Tin và ảnh: Công Toàn, Toàn Trung

TIN TỨC MỚI NHẤT

Vui lòng để lại email, Viện sẽ gởi các bài viết mới nhất đến bạn ngay khi bài viết được đăng tải.

Video