Công đoàn Cơ sở Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp với Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ đến thăm và tặng quà cho cán bộ bán chuyên trách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.

02/02/2017

Ngày 24/01/2017, được sự kết nối của Công đoàn Viên chức thành phố Cần Thơ, Công đoàn cơ sở, Chi Đoàn Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ (CIDS) phối hợp với Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ (Eximbank Cần Thơ) đã có buổi gặp gỡ, giao lưu và tặng quà cho cán bộ có thu nhập thấp, gia đình khó khăn của xã Tân Thới, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ nhân dịp chào đón Tết Nguyên Đán 2017.

Xã Tân Thới thuộc huyện Phong Điền là xã thuần nông, trong thời gian qua tập thể Lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức Xã đã có nhiều nỗ lực cùng với người dân góp phần hoàn thành các tiêu chí của Xã Nông thôn mới và đã được công nhận vào năm 2015. Tuy nhiên, trong số đó, còn nhiều cán bộ có hoàn cảnh khó khăn phải kiêm nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Đây cũng là dịp để CIDS làm cầu nối giữa Eximbank Cần Thơ và các nhà hảo tâm chia sẻ khó khăn với cán bộ xã Tân Thới trên tin thần tương thân tương ái, đoàn kết cùng phát triển. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Công Tạo – Bí thư Đảng ủy xã Tân Thới gửi lời cảm ơn chân thành đến đồng chí Đoàn Khiêm Hòa -  Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố và tổ chức Công đoàn của 2 đơn vị bạn đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ có hoàn cảnh khó khăn tại Xã. Đồng chí cũng kỳ vọng trong thời gian tới, xã Tân Thới cùng với CIDS và Eximbank Cần Thơ sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện các hoạt động nhằm phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã Tân Thới nói riêng và huyện Phong Điền nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đồng chí Đoàn Khiêm Hòa – Chủ tịch Công đoàn Viên chức và đồng chí Đoàn Hoài Nhân – BCH Công đoàn cơ sở Viện Kinh tế - Xã hội trao quà và chụp ảnh lưu niệm với Cán bộ xã Tân Thới.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Ngân hàng Eximbank Cần Thơ trao quà cho Cán bộ xã Tân Thới.

Công đoàn Viên chức thành phố, Công đoàn Cơ sở, Chi đoàn Viện Kinh tế - Xã hội, Ngân hàng Eximbank Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo xã Tân Thới.

Đoàn Thanh niên của hai đơn vị tham gia Chương trình.

Bài và ảnh: Tố Loan.

Liên kết website

Lượt truy cập

Hôm nay: 5

Tổng lượt truy cập: 20053

Video

Thông tin

Chúc mừng năm mới 2016
Nhà Cổ Cần Thơ
Nhà Cổ Cần Thơ
Thiền Viện Trúc Lâm
Sân Bay Cần Thơ