Chủ nhiệm đề tài: BSCKII. Nguyễn Trung Nghĩa (*)
Đồng chủ nhiệm: PGS.TS.BS Huỳnh Văn Bá (**)
(*) PGĐ Sở Y tế TP. Cần Thơ
(**) Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, Trưởng bộ môn Da liễu trường Đại học Y Dược Cần Thơ
Danh sách thành viên ban chủ nhiệm:
|
TS. Huỳnh Văn Tùng
|
ThS. Trần Tố Loan
|
BSCKII. Lưu Hoàng Việt
|
BSCKI Vũ Tiến Đạt
|
ThS. Phạm Thị Bích Ngọc
|
ThS. Nguyễn Thị Thảo Nguyên
|
ThS.BS. Nguyễn Tấn Đạt
|
ThS. Huỳnh Trung Hậu
|
MỤC TIÊU
Mục tiêu chung
Nghiên cứu đánh giá hiệu quả và đề xuất giải pháp hoàn thiện mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại thành phố Cần Thơ.
Mục tiêu cụ thể
(1) Đánh giá thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố nhằm đánh giá hiệu quả mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại TPCT.
(2) Can thiệp hoàn thiện 01 mô hình thí điểm cải thiện ATVSTP đường phố tại TPCT.
(3) Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng quản lý, nâng cao chất lượng mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố và nhân rộng mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại TPCT.
KẾT CẤU ĐỀ TÀI GỒM 6 CHƯƠNG
CHƯƠNG 1. MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 2. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
CHƯƠNG 3. TỔNG QUAN THÀNH PHỐ CẦN THƠ VÀ ĐẶC ĐIỂM LOẠI HÌNH KINH DOANH THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ
CHƯƠNG 4. KẾT QUẢ KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG KINH DOANH THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ THÀNH PHỐ CẦN THƠ
CHƯƠNG 5. HIỆU QUẢ MÔ HÌNH AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM ĐƯỜNG PHỐ SAU CAN THIỆP
CHƯƠNG 6. GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN MÔ HÌNH AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM ĐƯỜNG PHỐ TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ
KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ
Nguồn: CISED
(Thông tin chi tiết tại: http://cids.org.vn/com_contact/contact.htm)